Đây là cách Mark Zuckerberg chọn người được ngồi cạnh ông ta tại văn phòng Facebook

Viết bởi: huuly Chuyên mục: Blog Tạo ngày: 2015-11-18 Lượt xem: 2305 Bình luận: 0

Facebook là một công ty công nghệ đặc biệt, với nhiệm vụ kết nối mọi người trên thế giới mà do đó văn phòng của công ty cũng không có những vách ngăn văn phòng ngăn cách. Đó là một văn phòng lớn, nơi mà tất mọi người từ những dự án khác ngồi cùng với nhau và cùng với CEO Mark Zuckerberg.

 Facebook là một công ty công nghệ đặc biệt, với nhiệm vụ kết nối mọi người trên thế giới mà do đó văn phòng của công ty cũng không có những vách ngăn văn phòng ngăn cách. Đó là một văn phòng lớn, nơi mà tất mọi người từ những dự án khác ngồi cùng với nhau và cùng với CEO Mark Zuckerberg.

Đây cũng không phải lần đầu tiên mà Mark xáo trộn chỗ ngồi trong văn phòng để một team dự án ngồi bên cạnh anh. Khi Facebook bắt đầu với ý tưởng Timeline vào năm 2011, Mark đã yêu cầu người đồng sáng lập Instagram là Kevin Systrom và những nhà thiết kế quan yếu khác ngồi kế tiếp nhau dọc theo cánh tay của anh. Để từ đó phát triển giao diện Timeline của Facebook.

Trong bài viết mới nhất của trang Fast Company với cái nhìn sâu sắc bên trong những dự án màFacebook đang phát triển - mà bao gồm dự án kính thực tại ảo, trí thông minh nhân tạo và drone phủ sóng internet - một viên chức của công ty đã tiết lậu những bí hiểm hích xung quanh việc CEOMark Zuckerberg quyết định ai là người được ngồi bên cạnh mình tại văn phòng Facebook. Mark Zuckerberg là một con người muốn tiếp thu sự sáng tạo, mà nên vị CEO này quyết định xếp chỗ ngồi của các team dự án gần bàn làm việc của mình. Nhờ vậy, Mark có thể chóng vánh nắm bắt được những ý tưởng mới và tìm hiểu thêm về những dự án mà các team này đang phát triển.

  

 

Yann LeCun, một giảng sư tại Đại học New York và hiện đang là giám đốc dự án phát triển trí não nhân tạo của Facebook, đã tiết lộ với Fast Company: “Zuckerberg có một lề thói dịch chuyển đặc biệt mà chỉ có ở anh chàng này, để giúp anh ta hấp thụ những ý tưởng mới từ hết thảy mọi người trong công ty”. Chính bởi vậy, Mark thẳng tuột xáo trộn vị trí chỗ ngồi trong văn phòng lớn của Facebook. Mà mới đây, nhóm trí óc nhân tạo do Yann đảm trách đã được chuyển từ vựng trí trung tâm của văn phòng sang vị trí ngay sát bên cạnh của Mark. Yann cho biết thêm: “Khi chúng tôi mới chuyển đến văn phòng, chúng tôi ngồi cách Zuck khoảng 9m. Sau đó anh ấy đã bảo chỗ ngồi này xa quá, hãy dịch lại gần đây hơn nữa”.

Tham khảo: BI

Bình luận

Mã bảo mật


Tư vấn miễn phí giải pháp nội thất

Tư vấn bố trí nội thất tiết kiệm phù hợp không gian!

Dịch vụ 24/7

Chu đáotận tình, hết mình phục vụ

Panel Tool

Reset